Squat được biết là một trong những phương pháp giúp cải thiện sinh lý , tăng cường Testosterone hiệu quả với chi phí cực thấp. Ngoài ra, squat còn giúp cơ thể săn chắc, cơ thể cân đối, tăng sự dẻo dai và sức đề kháng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết squat đúng cách. Trong bài viết dưới đây, GOTOSAN TW3 sẽ chỉ bạn các bài tập squat cực đơn giản mà lại hiệu quả ngay tại nhà.

1. Squat là gì?

Hiểu một cách đơn giản, squat là các bài tập kết hợp các động tác đứng lên – ngồi xuống nhằm tác động đến các nhóm cơ ở phần đùi, mông, hông. Squat có thể kết hợp thêm một số dụng cụ thể thao như tạ tập hay xà tập để các nhóm cơ trên cũng được săn chắc tự nhiên. Đồng thời góp phần giảm mỡ tăng cơ và tăng sức mạnh, độ dẻo dai cho các cơ vận động. Đặc biệt, squat giúp thúc đẩy sản sinh Testosterone ở nam giới, giải quyết một số vấn đề về yếu sinh lý như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,…

2. Các bài tập squat tại nhà dành cho người yếu sinh lý

2.1.Goblet Squats – xuống tấn giữ tạ Kettlebell

Bước 1: Đặt 1 đầu tạ tập tay ra trước ngực, hai chân dang rộng bằng vai, hai mũi chân chếch sang 2 bên. Lưng giữ thẳng, mắt nhìn thẳng về phía trước.

Bước 2: Đẩy hông ra sau, hạ thấp người xuống hết mức có thể cho tới khi mánh đùi sau chạm vào bắp chân sau. Bạn giữ tại đây trong 2 giây rồi trở về trạng thái ban đầu.

Bước 3: Lặp đi lặp lại động tác này nhiều lần.

Bài tập cho nam giới yếu sinh lý - GOTOSAN TW3
Goblet Squat cho người sinh lý yếu

2.2.Front Squats – xuống tấn Barbell trước

Bước 1: Đặt thanh đòn vào vị trí vai trước, nâng tạ ra khỏi giá đỡ, chân rộng bằng vai mũi chân hơi chếch ra ngoài.

Bước 2: Hít vào từ từ hạ thấp người xuống, lưng vẫn giữ thẳng. Tiếp tục thực hiện cho tới khi đùi song song với sàn nhà, thở ra từ từ nâng người đứng thằng về vị trí ban đầu.

Bước 3: Lặp đi lặp lại động tác này nhiều lần.

Bài tập cho người yếu sinh lý - GOTOSAN TW3
Front Squat cho nam giới yếu sinh lý

2.3.Split Squats – xuống tấn tách

Bước 1: Đứng thẳng người, tách chân trước chân sau, 2 tay nắm giữ trước ngực, có thể cầm tạ.

Bước 2: Thở ra và chùng cả 2 chân xuống cho tới khi đùi song song với mặt sàn.

Bước 3: Từ từ đứng thẳng lên và lặp đi lặp lai động tác này nhiều lần.

 Bài tập cho người yếu sinh lý| GOTOSAN TW3
Split Squat cho người yếu sinh lý

2.4 Jefferson Squat

Bước 1: Đặt 1 thanh đòn ngay giữa 2 chân. Phần tay cần nắm tạ sao cho 2 lòng bàn tay có chiều hướng hướng vào nhau. Chân đặt so le, đứng thẳng người, 2 chân rộng bằng vai.

Bước 2: Từ từ hạ phần gối xuống đến khi phần đùi của mình song song với phía mặt đất. Lưu ý, lưng phải thẳng và luôn ở tư thế ngẩng cao đầu.

Bước 3: Từ từ đứng thẳng lên và lặp đi lặp lai động tác này nhiều lần.

Jefferson Squat là gì? - GOTOSAN TW3
Jefferson Squat cho người yếu sinh lý

Bên cạnh việc tập luyện các bài tập trên, bạn cần chú ý đến chế độ ngủ nghỉ khoa học. Xây dựng chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, tránh chất kích thích. Thêm nữa, bạn cần giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ, tránh lao động quá sức, stress.

Đọc thêm:

15 thực phẩm giàu Testosterone cho người yếu sinh lý

5 món ăn không dành cho người yếu sinh lý

Cuối cùng, bạn cần bổ sung thêm các sản phẩm giúp hỗ trợ tăng cường Testosterone nội sinh thay vì sử dụng các sản phẩm kích dục, mang tính tức thì, tạm thời.

Một trong số đó phải kể đến là GOTOSAN TW3. GOTOSAN TW3 có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, được các chuyên gia đánh giá cao. GOTOSAN TW3 đã có mặt tại nhiều bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc trên toàn quốc. Sản phẩm là giải pháp dành cho nam giới sinh lý yếu và hỗ trợ vô sinh, hiếm muộn.

TÌM HIỂU THÊM VỀ SẢN PHẨM: TẠI ĐÂY

Trên đây là chi tiết các bài tập về squat cho người sinh lý yếu. Nếu bạn có bất cứ băn khoăn hoặc vấn đề nào cần được tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0936.1818.96 hoặc 1800.28.28.60

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo