Chính sách bảo mật thông tin

1. Thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

Việc thu thập thông tin qua website https://duocphamgotovn.com/ sẽ giúp chúng tôi:

  • Nắm bắt được nguyện vọng, mong muốn của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.
  • Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá … của Dược phẩm Goto Việt Nam. Hỗ trợ nhanh nhất khi có khiếu nại từ phía khách hàng.
  • Xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

2. Bảo mật thông tin

Dược phẩm Goto Việt Nam cam kết chỉ thu thập, chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng phù hợp Chính sách bảo mật thông tin này và phù hợp quy định pháp luật;

Dược phẩm Goto Việt Nam cam kết bảo mật thông tin khách hàng, không chia sẻ, tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào khác ngoài.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.