I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Được ra đời vào ngày 18/ 2/2016, Công ty Dược phẩm GOTO Việt nam với lĩnh vực hoạt động chủ yếu là các Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, dược mỹ phẩm, sản phẩm dinh dưỡng có nguồn gốc thiên nhiên.

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, Công ty đã và đang khẳng định được uy tín, vị thế của mình trong lòng đối tác và khách hàng. Tất các sản phẩm của Công ty đều được cấp phép lưu hành, đủ tiêu chuẩn chất lượng và điều kiện để phân phối trên thị trường toàn quốc. Được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín dịch vụ chăm sóc khách hàng

II. ĐỘI NGŨ BAN LÃNH ĐẠO VÀ CBNV

Đội ngũ Ban Cố vấn, Ban lãnh đạo và Cán bộ nhân viên công ty là đều là những người có Tâm – Tầm – Tài, nhiều năm kinh nghiệm và năng lực chuyên môn cao. Chúng tôi có chung khát vọng được phụng hiến cộng đồng, cho dân tộc, quê hương Việt Nam thông qua việc phát triển các sản phẩm thuần Việt, gìn giữ, kế thừa các tinh hoa y học cổ truyền kết hợp với nền y học hiện đại góp phần mang lại cho cộng đồng bằng sản phẩm uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, tạo nên một Quốc gia thịnh vượng, khoẻ đẹp.

III.  TRIẾT LÝ KINH DOANH

Khởi nghiệp từ chữ Tâm, Công ty cam kết sẽ phấn đấu hết mình để có được sự hài lòng của cộng đồng

GOTO VN cam kết kinh doanh dựa trên sự tuân thủ theo các tôn chỉ và chuẩn mực đạo đức:

  • Tuân thủ đúng và đủ theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  • BLĐ và CBNV làm việc dựa trên chữ Tâm và chữ Đức làm gốc.
  • Phục vụ vượt mong đợi để khách hàng có được sự trải nghiệm tốt nhất
  • Lấy niềm tin và niềm Hạnh Phúc của Khách hàng làm kim chỉ nam, thước đo cho các chiến lược, KH phát triển của Công ty.

IV. Slogan: Thắp sáng niềm tin sức khỏe