Lịch sử hình thành và phát triển của Công Ty TNHH Dược Phẩm Goto Việt Nam 

  • Công ty được thành lập  vào ngày 16/02/2016 dưới sự dẫn dắt và lãnh đạo của DS. Kiều Thị Thành– với phương châm: ” Khởi nghiệp từ chữ Tâm, tận tụy với chữ Đức cộng với sự khát khao được cống hiến, đóng góp giá trị cộng đồng bằng những sản phẩm chất lượng, uy tín tạo dựng niềm tin khách hàng”.
  • Trải qua 4 năm gian nan với đầy những khó khăn thử thách, xuất phát điểm với tinh thần Doanh nghiệp Nhỏ- Khát vọng lớn, Đội ngũ nhân viên công ty đã không ngừng cố gắng từng ngày để đưa đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, tạo dựng niềm tin trọn vẹn.
  • Đến thời điểm hiện tại công ty đã ghi dấu ấn với các sản phẩm, thực phẩm chức năng kết hợp ĐÔNG TÂY Y mang lại hiệu quả chất lượng cao được sử dụng nhiều tại nhiều bệnh viện phòng khám, nhà thuốc lớn trong toàn quốc cũng như được đánh giá cao với hi vọng xuất khẩu ra các nước trên Thế Giới.
  • Sau nhiều nỗ lực và cố gắng, công ty rất vinh dự khi được ghi nhận và tôn vinh những thành tích mà công ty đã đóng góp cho cộng đồng:

Vào ngày 22 tháng 7 năm 2017 tại Lễ Trao giải giải thường: “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”, Sản phẩm Gotowomen TW3Gotosan TW3 đã được vinh danh trên bục trao giải vì chất lượng vượt trội và đã hỗ trợ chắp cánh cho nhiều giấc mơ làm cha mẹ đang bỏ ngỏ, hỗ trợ sức khỏe sinh sản cho cả nam và nữ được trao tặng bởi Hiệp hội thực pẩm chức năng Việt Nam.

Vào ngày 24/9/2019 Công ty TNHH Dược Phẩm Goto Việt Nam đón tin mừng lớn, là mốc đánh dấu quan trọng, tiếng vang khi được đề nghị xuất khẩu sản phẩm sang thị trường Bulgaria, Hi Lạp và một số nước EU.

Tham tán Thương Mai Bulgari tại Việt Nam Mr Daneil, nguyên Lãnh Đạo cấp cao Tập Đoàn STAWOOD đánh giá cao CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM GOTO VIỆT, ông có chia sẻ:

Đất nước Việt Nam các bạn với Thổ Nhưỡng và Khí Hậu thuận lợi cho việc trồng nguồn Dược liệu, 1 đất nước hàng 4000 năm lịch sử Y Học Cổ Truyền. Tôi đánh giá cao Ban lãnh đạo Công ty và các sản phẩm của Công ty TNHH DUOC PHAM GOTO VIỆT NAM đặc biệt cặp sản phẩm : GOTOSAN TW3 VÀ GOTOWOMEN TW3, hỗ trợ SK sinh sản cho các cặp vợ chồng, đặc biệt những cặp cợ chồng hiếm muộn,, tôi mong muốn 2 sản phẩm này sẽ có mặt tại thị trường Bulgari và các nước EU trong thời gian tới!”. 

Chặng đường 4 năm không phải quá dài nhưng Công ty Dược phẩm Goto Việt Nam đang dần lớn mạnh, nắm bắt được thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng, đặc biệt không ngừng cải tiến về chất lượng sản phẩm, củng cố niềm tin của khách hàng, sản phẩm đã xuất hiện tại nhiều bệnh viện lớn, các phòng khám, nhà thuốc cũng như khách hàng ở khắp cả nước.

Chúng tôi cam kết rằng sẽ luôn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm cho khách hàng, vũng bước trên con đường hội nhập khu vực và quốc tế.

LIÊN HỆ

CÔNG TY DƯỢC PHẨM GOTO VN

  • Địa chỉ: Số 106, ngõ 46 Quan Nhân – Trung Hòa – Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0936 1818 96
  • Email: tuvansuckhoe.gotovn@gmail.com
  • Website: chuahiemmuonvosinh.com

KẾT NỐI FACEBOOK

BẢN ĐỒ TỚI GOTO VN