Vào ngày 25/06 vừa qua, Bệnh viện Đức Phúc đã tổ chức Tọa đàm khoa học với chủ đề: “Time-lapse 2023 – Ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI trong điều trị vô sinh – Cha mẹ đối thoại, lắng nghe phôi”.

Tọa đàm khoa học với chủ đề: "Time-lapse 2023 - Ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI trong điều trị vô sinh - Cha mẹ đối thoại, lắng nghe phôi"

 

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI trong hệ thống tủ nuôi cấy phôi Time-lapse 2023

Phương pháp thụ tinh ống nghiệm đã mở ra cơ hội có con cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn. Giai đoạn nuôi cấy phôi đóng vai trò vô cùng quan trọng, có tính quyết định tới thành công của chu kỳ thụ tinh trong ống nghiệm IVF.

Với hệ thống tủ nuôi cấy phôi Time-lapse 2023 tại bệnh viện Đức Phúc, mang đến nhiều lợi ích trong điều trị vô sinh hiếm muộn. Kỹ thuật Time- lapse 2023 trong nuôi cấy phôi là kỹ thuật theo dõi phôi không xâm lấn hiện đại bậc nhất hiện nay. 

 • Phần mềm phân tích phôi được tích hợp trí tuệ nhân tạo (công nghệ AI) giúp đánh giá và lựa chọn những phôi tiềm năng nhất.
 • Nâng cao tỷ lệ phôi làm tổ từ đó tăng tỷ lệ IVF thành công ngay từ lần đầu tiên chuyển phôi.
 • Giảm tỷ lệ sảy thai, đồng thời giải tỏa áp lực tâm lý, giảm thời gian và chi phí điều trị của bệnh nhân.
 • Tránh tất cả các điều kiện bất lợi bên ngoài tác động đến quá trình phát triển của phôi dù là nhỏ nhất.
 • Mỗi phôi được nuôi cấy trong một buồng nuôi cấy độc lập có gắn camera riêng biệt, theo dõi tối đa quá trình hình thành và phát triển của phôi.

Tọa đàm khoa học Time-lapse 2023: Ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI trong điều trị vô sinh – Cha mẹ đối thoại, lắng nghe phôi.

Buổi Tọa đàm có sự xuất hiện của các chuyên gia, Bác sĩ hàng đầu về di truyền học cũng như hỗ trợ sinh sản. Đến từ Bệnh viện Đức Phúc có sự xuất hiện của:

 • Ông Vũ Hoàng Nguyên – Chủ tịch HĐQT chuỗi Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc, Bệnh viện Phụ Sản An Thịnh và Bệnh viện Đa Khoa Hồng Phát
 • BS CKII Trần Văn Hùng –  Giám đốc Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc
 • BS CKI Chu Hoàng Giang – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc
 • ThS.BS Bùi Cảnh Vin – Giám đốc Trung tâm Nam học, Giám đốc Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc
 • ThS. BS La Thị Phương Thảo – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản & Nam học Đức Phúc
 • ThS.BS Diêm Thị Yến – Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản & Nam học Đức Phúc

Đặc biệt, buổi tọa đàm có sự tham gia của PGS. TS Trần Đức Phấn – Chủ Tịch Hội Di Truyền Y Học Việt Nam

Về phía đại diện Bệnh viện Phụ sản An Thịnh có sự góp mặt của:

 • BS CKI  Đỗ Thị Thanh Tâm – Giám đốc Bệnh viện Phụ sản An Thịnh
 • Ths. Bs Lê Trọng Tuấn – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản Bệnh viện An Thịnh

Về phía đối tác chiến lược, Bệnh viện Đức Phúc hân hạnh đón tiếp Ông Nguyễn Đức Văn – Phó giám đốc điều hành, Bệnh viện Hồng Phát

Và đại diện đến từ Công ty dược phẩm GOTO Việt Nam có sự xuất hiện của:

 • Bà Đoàn Thị Hải Yến – Giám đốc chăm sóc khách hàng
 • Ông Bùi Đức Hưng – Giám đốc kinh doanh

Các bác sĩ, chuyên gia đã mang đến cho khách hàng những kiến thức, vai trò của công nghệ hiện đại Time -lapse 2023 trong việc nuôi cấy phôi; đồng thời mang tới những thông tin bổ ích về ý nghĩa của di truyền từ cha mẹ đối với phôi. 

Buổi Tọa đàm gửi tặng những phần quà thiết thực tới khách hàng với tổng giá trị lên tới 6 tỷ đồng

Buổi Tọa đàm vui mừng gửi tặng những phần quà thiết thực tới khách hàng với tổng giá trị lên tới 6 tỷ đồng, trong đó 5 giải cao nhất đã tìm thấy chủ nhân:

 • 01 giải vàng – 01 suất miễn phí thực hiện IVF cao cấp trị giá 130 triệu (thực hiện tại Bệnh viện Đức Phúc) thuộc về gia đình chị Chu Thị Lành.
 • 01 giải bạc – 01 suất miễn phí thực hiện Mini IVF trị giá 60 triệu thực hiện tại Bệnh viện Đức Phúc thuộc về gia đình chị Phạm Thị Thêm.
 • 03 giải đồng – 03 suất miễn phí thực hiện IVF 35 triệu thực hiện tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh thuộc lần lượt thuộc về gia đình chị Đoàn Thị Dung, chị Phạm Thị Tâm và anh Nguyễn Văn Sứng. 

Đặc biệt, tất cả các khách hàng tham gia tọa đàm đều có cơ hội thực hiện MIỄN PHÍ các xét nghiệm “vàng” giúp hỗ trợ chẩn đoán và điều trị vô sinh nam, sàng lọc bệnh lý di truyền:

 • 01 Voucher khám, kiểm tra chức năng sinh sản và tầm soát nguyên nhân vô sinh do di truyền trị giá 5.000.000đ
 • 01 Voucher Chăm sóc da công nghệ cao dành cho Mẹ điều trị vô sinh hiếm muộn trị giá: 2.500.000đ
 • 01 Voucher Gói dịch vụ chăm sóc dành cho Mẹ điều trị vô sinh hiếm muộn trị giá: 2.500.000đ

GOTO VN Pharma và Bệnh viện Đức Phúc chung tay ươm mầm hạnh phúc.

GOTO VN Pharma và Bệnh viện Đức Phúc – chung tay ươm mầm hạnh phúc.

Dược phẩm Goto Việt Nam vui mừng và vinh hạnh được đồng hành cùng quý bệnh viện trên hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Công ty trân trọng gửi tặng 200 bộ sản phẩm hỗ trợ sinh sản Gotosan TW3 và Gotowomen TW3 cho 100 cặp vợ chồng mong con. Những phần quà nhỏ này như một phần sẻ chia khó khăn cùng các gia đình hiếm muộn trên hành trình tìm con.

Gotosan TW3 và Gotowomen TW3 bổ sung chất chống oxy hóa và các dưỡng chất cần thiết cho nam và nữ trước khi mang thai. Bộ đôi giúp hỗ trợ cải thiện chất lượng tinh trùng cho nam, nang noãn và ổn định niêm mạc tử cung cho nữ. Từ đó, gia tăng tỷ lệ thành công khi thực hiện IVF, thắp sáng hy vọng làm cha làm mẹ của các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Bàn trưng bày sản phẩm Gotosan TW3 và Gotowomen TW3 tại buổi Tọa đàm

Buổi Tọa đàm là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn sâu sắc, hướng tới sức khỏe cộng đồng. GOTO VN Pharma mong muốn và thiện chí hợp tác cùng bệnh viện Đức Phúc trong các dự án vì sức khỏe cộng đồng trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo