Chữa vô sinh bệnh viện bưu điện

Chữa vô sinh bệnh viện bưu điện có tốt không, quy trình khám chữa vô như thế nào là băn khoăn chung của các cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn có ý định áp dụng các phương pháp chữa trị tại bệnh viện này. Thông tin trong nội dung sau sẽ giúp bạn giải đáp được những khúc mắc trên.

Chữa vô sinh bệnh viện bưu điện có tốt không?

Chữa vô sinh bệnh viện bưu điện
Chữa vô sinh bệnh viện bưu điện

Trung tâm hỗ trợ sinh sản thuộc Bệnh viện Bưu Điện là một trong những địa chỉ chữa trị vô sinh – hiếm muộn được nhiều người tin tưởng. Tại đây hội tụ các giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa vô sinh.

Cùng với đó bệnh viện áp dụng các phương pháp chữa vô sinh tiên tiến nhất hiện nay để giúp nhiều cặp vợ chồng vô sinh có con như mong muốn. Ngoài các phương pháp điều trị các bệnh lý là nguyên nhân gây vô sinh bằng thuốc, can thiệp ngoại khoa, bệnh viện còn áp dụng các phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại như thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI)…

Trung tâm hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu Điện được đánh giá là một trong những địa chỉ khám chữa vô sinh nam, nữ uy tín mà các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn có thể tin tưởng. Bệnh viện cũng là đơn vị y tế thường xuyên có những hoạt động khám chẩn đoán và tư vấn vô sinh miễn phí.

Do đó, nếu bạn băn khoăn không biết chữa vô sinh ở đâu thì có thể lựa chọn Bệnh viện Bưu Điện chữa vô sinh để có con như mong muốn bằng các phương pháp phù hợp.

Bệnh viện Bưu Điện chữa vô sinh bằng quy trình như thế nào?

Cũng giống như các cơ sở y tế khám chữa vô sinh uy tín, quy trình chữa vô sinh bệnh viên bưu điện bao gồm các bước sau:

– Làm thủ tục đăng ký khám chữa vô sinh tại phòng khám bệnh trung tâm hỗ trợ sinh sản.

– Bác sĩ sẽ tiến hành các bước thăm khám cơ quan sinh sản, các xét nghiệm cần thiết để xác định tình trạng và nguyên nhân gây vô sinh chính xác.

– Thông qua kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn các phương pháp chữa vô sinh hiệu quả theo nguyên nhân và mức độ bệnh gặp phải.

– Tiến hành áp dụng các phương pháp điều trị cụ thể đối với từng trường hợp bệnh nhân.

Giới thiệu về bệnh viên bưu điện

Cột mốc đặc biệt đã được đánh dấu tại Trung tâm hỗ trợ sinh sản thuộc Bệnh viện Bưu điện trong năm 2016: Vào tháng 11, Trung tâm chính thức đón em bé thứ 500 chào đời bằng kĩ thuật thụ tinh trong ống nghiệm. Nếu nhìn lại thời điểm năm 2014, khi các chuyên gia tại đây hân hoan đón “em bé IVF” thứ 100, có thể khẳng định quãng đường 2 năm qua gắn với sự phát triển vượt bậc về năng lực chuyên môn và quy mô phục vụ tại Trung tâm.

Cũng trong năm 2016, Trung tâm đã được dư luận đặc biệt chú ý qua trường hợp điều trị vô sinh thành công cho chị Trần Thị Phúc, người phụ nữ đã 52 tuổi và từng trải qua hơn 10 năm chữa trị để theo đuổi giấc mơ làm mẹ. Tìm đến với Trung tâm và được trực tiếp điều trị bởi trưởng Trung tâm – bác sĩ Nguyễn Thị Nhã, chị Phúc được chỉ định thực hiện IVF/ICSI và đã cho kết quả thành công- chị sinh một bé gái khỏe mạnh, bé Tường Vi, vào cuối năm 2015.

Tiền thân của Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Sản, Bệnh Viện Bưu Điện là bộ phận điều trị hiếm muộn thuộc khoa Sản. Với sự giúp đỡ của Thứ trưởng bộ Y Tế – tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Viết Tiến. Kể từ năm 2005, bộ phận này đã bắt đầu có các hoạt động về chuyên môn như gửi bác sĩ, cử nhân sinh học đi học chuyên sâu về hỗ trợ sinh sản, đầu tư mua trang thiết bị chuyên dụng cho labo. Ngày 1/6/2013, Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Sản, Bệnh Viện Bưu Điện được chính thức thành lập. Hiện nay, trung tâm đón nhận hàng trăm lượt bệnh nhân mỗi ngày.

Về nhân lực, hiện trung tâm có 12 bác sĩ, 15 điều dưỡng, 14 chuyên viên labo, kỹ sư, chuyên gia tâm lý.

Các bác sĩ của trung tâm có bề dày kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về hỗ trợ sinh sản tại bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện phụ sản Trung Ương và thường xuyên đi tu nghiệp ở các nước có kĩ thuật hỗ trợ sinh sản mạnh như Singapore, Pháp, Mĩ. Cùng với kinh nghiệm phong phú, bác sĩ của trung tâm luôn cập nhật phác đồ điều trị, thuốc điều trị mới nhất.

Các cử nhân sinh học, thạc sĩ và tiến sĩ tại labo của trung tâm tốt nghiệp từ nhiều trường đại học danh tiếng như Đại Học Khoa Học Tự Nhiên (thuộc Đại Học Quốc Gia Hà Nội), Đại Học Kyoto, Đại Học Sydney. Với đặc thù chuyên môn sâu về labo của ngành hỗ trợ sinh sản, chuyên viên labo của trung tâm thường xuyên được gửi đi học, đi hội nghị và cập nhật các kĩ thuật mới nhất tại Nhật, Mĩ và châu Âu.

Về kĩ thuật, trung tâm có nhiều thiết bị hiện đại để thực hiện các kĩ thuật thụ tinh trong ống nghiệm như: các thiết bị lọc khí để đảm bảo không khí trong labo đạt tiêu chuẩn lý tưởng của labo IVF, tủ ba khí để nuôi cấy phôi, chamber kín để đảm bảo các thao tác với trứng và phôi được duy trì điều kiện sinh lý về nhiệt độ và khí, kính hiển vi đảo ngược và bộ vi thao tác để thực hiện các kĩ thuật cao.

Các bác sĩ và chuyên viên labo của trung tâm thực hiện hầu hết các kĩ thuật hỗ trợ sinh sản hiện hành, từ cổ điển như bơm tinh trùng vào tử cung (IUI) cho đến tiên tiến nhất như tiêm tinh trùng vào bào tương trứng (ICSI), lấy tinh trùng từ mào tinh (PESA), hỗ trợ thoát màng, chuyển phôi đông lạnh. Hiện các chỉ số về tỉ lệ thụ tinh, tỉ lệ có thai sinh hóa, thai lâm sàng của trung tâm đạt ngang bằng các trung tâm IVF lớn trên thế giới.

Sự lớn mạnh của Trung tâm hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu Điện được đánh dấu bằng các mốc son như: Lần đầu tiên ở Việt Nam chữa vô sinh bệnh viên bưu điện thành công cho 1 phụ nữ đã 52 tuổi. Lễ mừng em bé thứ 500 ra đời từ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm tại Trung tâm hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu Điện, Kỹ thuật vô sinh nam với kết quả Biến giấc mơ làm Bố trở thành hiện thực,  Kỹ thuật đông trứng với thành quả Bé gái Việt đầu tiên chào đời từ trứng đông lạnh, …

Thành công nối tiếp thành công đã đưa trung tâm hỗ trợ sinh sản Bưu điện. trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy hàng đầu về điều trị vô sinh hiếm muộn trong nước và ở khu vực. Hiện nay tỷ lệ chữa vô sinh bệnh viên bưu điện đạt ngang tầm với các Trung tâm IVF lớn trên thế giới. Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi được GS.TS ….

Chuyên gia đầu ngành ngành Sản Phụ Khoa Việt Nam so sánh với biểu tượng cho khát vọng vươn lên của người Việt là Thánh Gióng! Có được thành tích trên là nhờ sự dẫn dắt xuất sắc của vị Thuyền trưởng tài danh –  bác sĩ Trưởng trung tâm Nguyễn Thị Nhã, sự chỉ đạo sát sao, tâm huyết, chí tình của ban lãnh đạo Bệnh viện – đặc biệt là Thầy thuốc ưu tú,  tiến sĩ, bác sĩ , Giám đốc Bệnh viện –  Đỗ Văn Tráng. Trong môi trường Trung tâm hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu Điện tất cả cán bộ nhân viên đều được cháy hết mình – tỏa sáng,…và rồi chiếm trọn niềm tin yêu của nhân dân!

Tùy từng phương pháp chữa vô sinh bệnh viên bưu điện mà quy trình điều trị sẽ khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ quy trình thực hiện 2 phương pháp hỗ trợ vô sinh phổ biến nhất.

Bệnh viện Bưu Điện chữa vô sinh bằng phương pháp IVF thế nào?

IVF là phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm được chỉ định trong trường hợp tắc vòi trứng, tinh trùng yếu, ít, dị dạng, không có tinh trùng, bơm tinh trùng thất bại… Quy trình thực hiện phương pháp này tại Bệnh viện Bưu Điện như sau:

Theo dõi hiện tượng rụng trứng: 

Chữa vô sinh bệnh viện bưu điện
Chữa vô sinh bệnh viện bưu điện

Bác sĩ sẽ theo dõi hoạt động của buồng trứng và thời gian rụng trứng, chỉ định người bệnh sử dụng thuốc kích thích sinh dục để thúc đẩy chức năng sản xuất trứng của buồng trứng.

Tách lấy trứng

Bác sĩ dùng thuốc giảm đau, hút chất lỏng ra khỏi nang trứng, tách trứng ra khỏi dịch vừa hút, đặt trứng vào đĩa nuôi cấy chuyên dụng và cất giữ trong lồng ấp.

– Quá trình thụ tinh: Đặt tinh trùng khỏe mạnh của chồng và trứng vào lồng ấp.

– Chuyển phôi và cấy ghép: Chọn ra các cá thể phôi khỏe mạnh, đặt vào khoang tử cung và theo dõi chặt chẽ sự phát triển của phôi thai.

Bệnh viện Bưu Điện chữa vô sinh bằng phương pháp ICSI thế nào?

Bệnh viện Bưu Điện chữa vô sinh bằng phương pháp ICSI thế nào?
Bệnh viện Bưu Điện chữa vô sinh bằng phương pháp ICSI thế nào?

ICSI là phương pháp tiêm tinh trùng vào bào tương trứng. Phương pháp này được chỉ định khi chữa vô sinh bệnh viên bưu điện cho nam. Do chất lượng tinh trùng, bất thường thụ tinh, vô sinhkhông rõ nguyên nhân. Hoặc thụ tinh ống nghiệm thất bại…

Bệnh viện Bưu Điện chữa vô sinh bằng phương pháp này qua các bước sau:

– Bước 1: Kích thích buồng trứng sản sinh trứng chất lượng tốt.

– Bước 2: Chọc hút trứng và tách trứng khỏe mạnh nhất.

– Bước 3: Chuẩn bị tinh trùng, chọn lọc tinh trùng khỏe mạnh, hình thái bình thường.

– Bước 4: Tiêm trực tiếp tinh trùng vào trứng thông qua hệ thồng vi thao tác.

– Bước 5: Chuyển phôi vào buồng tử cung, theo dõi và chăm sóc phôi thai.

Thông tin liên hệ: Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Tầng 2 – Bệnh viện Bưu Điện – Số 49 – Trần Điền – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội.

Mong rằng những thông tin trên đây đã giúp bạn có được giải đáp cho thắc mắc Bệnh viện Bưu Điện chữa vô sinh có tốt không và quy trình khám chữa vô sinh tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *