Tầm nhìn- Sứ mệnh

I. TẦM NHÌN:

Công ty Dược phẩm GOTO VN mục tiêu trở thành một trong Top những Công ty Dược phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam trong việc:

– Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt tương đương với giá thành hợp lý.

– Nỗ lực phát triển tập trung vào các sản phẩm độc quyền của GOTO VN, luôn hướng tới vị trí dẫn đầu trong dòng sản phẩm đó.

– Mở rộng và nâng cao hệ thống phân phối, cung ứng trên toàn quốc.

– Xây dựng một môi trường chuyện nghiệp, đào tạo đội ngũ cán bộ có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và có Tâm sáng, Đức thiện.

2. SỨ MỆNH

– Với sứ mệnh mang lại lợi ích cho khách hàng, đặt niềm tin khách hàng là kim chỉ nam để phát triển và hoạt động. Goto VN Pharma đặt trọn tình yêu trong từng sản phẩm, cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm tận tụy, cam kết tạo ra các giá trị vượt trội cho khách hàng. Vươn xa tầm quốc tế.

– Cam kết gìn giữ, xây dựng, phát triển các dòng sản sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên mang lại giá trị sử dụng và lợi ích cao cho công đồng. Chung tay góp phần tạo nên cộng đồng khỏe mạnh, Quốc gia phát triển.
– Phục vụ trên mong đợi cộng đồng với các sản phẩm an toàn, hiệu quả cao từ đó gây dựng niềm tin về sức khỏe.
– Dịch vụ tốt với giá hợp lý, tiện lợi bằng sự trân trọng và trách nhiệm cao nhất của mình đối với xã hội. Đồng thời, đóng góp tích cực vào công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người Việt Nam.