VTV6- GOTO PHARMA VN- Đồng hành cùng chương trình PHỤ NỮ CÓ GU-

Như thế nào là người phụ nữ có gu?

NHỮNG PHỤ NỮ CÓ GU– Show truyền hình mới trên VTV6 ĐTHVN- địa điểm lý tưởng của chị em Phụ nữ gặp gỡ chia sẻ tâm sự chuyện riêng tư cũng như nêu lên quan điểm cá nhân về các khía cạnh cuộc sống. Là điểm hẹn tuyệt vời và thú vị của những chị em thuộc thế hệ phụ nữ mới. Họ không chỉ tự tin, độc lập và cởi mở, chăm lo gia đình mà còn phải biết trân quý và làm đẹp bản thân. Tất cả nội dung chương trình đều xoay quanh phụ nữ và những điều họ cần để hoàn thiện bản thân, để trở thành một người phữ nữ mới năng động luôn bắt kịp mọi xu hướng của đời sống.

những phụ nữ có gu-VTV6- ĐTHVN

Với thời lượng 60 phút/ chương trình, lượng lớn thời gian dành cho phần giao lưu – chia sẻ nhằm hướng tới một cuộc đối thoại mở, những người làm nội dung muốn tạo ra một diễn đàn mở cho bất cứ ai dù là người dẫn chương trình, khách mời và đặc biệt là khán giả cũng được chia sẻ quan điểm của mình về những vấn đề hot trong cuộc sống như “Độc thân là đặc ân của phụ nữ”, “Đàn ông sợ vợ bỏ lúc nghèo, đàn bà sợ chồng bỏ lúc giàu sang”,… từ đó tìm ra cách suy nghĩ, hành xử văn minh nhất cho người phụ nữ hiện đại.

GOTO PHARMA VIET NAM rất vinh dự khi cùng đồng hành cùng chương trình Những Phụ Nữ Có Gu– đồng hành cũng chị em hoàn thiện bản thân, cũng như hoàn thiện gia đình nhỏ và xã hội.

 

Xuất khẩu Gotosan và Gotowomen sang Hy Lạp và Bulgaria

    Tham tấn Bulgaria và Hy Lạp bàn về việc nhập sản phẩm về nước

Nữ diễn viên Lan Phương- Tham gia chương trình Phụ nữ có gu

                           Diễn viên Lan Phương tham gia chương trình Những Phụ nữ có gu.

Nữ doanh nhân- Giám đốc Công Ty TNHH Dược Phẩm Goto Việt Nam

                                Chị: Kiều Thị Thành- Giám đốc Công ty TNHH Dược Phẩm GOTO

Phụ nữ hiện đại dần bớt đi những cái nhìn định kiến những cổ hũ của thời xưa, nhưng việc làm “mẹ”, làm “vợ”, làm “dâu” vẫn là nỗi trăn trở lớn- là thử thách lớn nhất.

Cuộc sống chị em sẽ thay đổi khi bắt đầu cuộc sống hôn nhân. Cân bằng giữa công việc và gia đình. Có quá nhiều rủi ro đe dọa cuộc sống hôn nhân như gia đình 2 bên, công việc, quan điểm..và đặc biệt là con cái..

Muốn tiến đến hôn nhân thì có thể chỉ cần tình yêu là đủ nhưng để “giữ lửa” cho cuộc hôn nhân cập bến hạnh phúc thì ngoài tình yêu còn là tình dục và đứa con sẽ là dây nối gắn kết tình yêu của vợ chồng.

 

Cân bằng sinh lý và nội tiết tố- giữ lửa hôn nhân

Hiện nay công việc căng thẳng áp lực dẫn đến stress ở nam và nữ, chế độ sinh hoạt không khoa học : thức khuya, bia rượu, ăn đồ ăn nhanh… dẫn đến thay đổi sinh lý, rối loạn nội tiết tố, các bệnh về trứng và tinh trùng tăng.. dẫn đến đời sống hôn nhân quan hệ vợ chồng không được như mong muốn, thỏa mãn hai bên nên dễ chán nản,mệt mỏi, xuất hiện con giáp thứ 13!!

Phụ nữ hiện đại đừng để mình mắc kẹt mãi trong mớ bòng bong này, hãy đầu tư cho hôn nhân và đừng bỏ mặc bạn đời. Trước hết chăm sóc sức khỏe để có đời sống vợ chồng như ý duy trì lửa yêu và mau chóng có con- sợi dây vô hình thắt chặt tình cảm.

Gotowomen và gotosan- hỗ trợ mang thai tự nhiên

GOTO PHARMA VN đồng hành cùng chị em- “giữ lửa” trong tình yêu, thăng hoa hơn trong đời sống vợ chồng, sớm chào đón “bé yêu” về cùng gia đình nhỏ.

GOTO PHARMA VN hiểu được nỗi lòng người phụ nữ hiện đại bận rộn không có quá nhiều thời gian để chế biến đun sắc sản phẩm, nhưng luôn mong muốn kết hợp cả sản phẩm đông và tây y để mang hiệu quả tốt nhất.

Bộ sản phẩm “GOTOSAN TW3”“GOTOWOMEN TW3”– dành cho cả nam và nữ tăng cường sinh lý, điều hòa nội tiết tố, tăng cường sức khỏe nam và nữ giới, tăng chất lượng tinh trùng và trứng. Tăng khả năng mang thai tự nhiên và tăng nhạy hơn với phương pháp IUI,IVF.

GOTO PHARMA VIET NAM- Hãy là những người phụ nữ sống cân bằng, lành mạnh, là người phụ nữ Khí Chất và Thần Thái. GOTO Pharma Vn  đồng hành cùng “Những người phụ nữ có GU” VTV6, nơi bạn có thể biến bản thân mình thành một người phụ nữ hiện đại năng động luôn bắt kịp mọi xu hướng của đời sống, và cũng là một người phụ nữ biết mang lại hạnh phúc cho bản thân cũng như gia đình nhé!

Phụ nữ có gu-VTV6- ĐTHVN

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *